เรื่องเสียว

แอบถ่ายคลิปโป๊สองผัวเมียฝรั่งเล่นเสียวกัน

วันนี้ขอเล่าเรื่องจากการที่ผมได้ยินมาว่ามีสามีภรรยาคู่หนึ่งครับเป็นคนต่างชาติ เป็นคู่ที่ชอบมีเซ็กแบบพิสดารคือว่า เขาจะออกไปข้างเดินทางท่องเที่ยวไปเรื่อย เขาจะไปเที่ยวตามน้ำตกบ้าง ชายหาดบ้างครับ ที่ไหนมีคนเยอะเขาไปหมดครับ สามีภรรยาคู่นี้ไม่อาย ไม่แคร์สายตาใครทั้งสิ้น เขาเล่นเสียวกันบนโขดหิน บางครั้งก็ตามชายหาดครับ

จนกระทั่งผมได้ไปเที่ยวที่น้ำตกแห่งหนึ่ง/ได้ไปเจอฝรั่งสองผัวเมียคู่นี้จริงๆครับ ผมไปเจอเมื่อตอนที่ผมปวดฉี่ครับ เลยเดินไปหาที่ลับๆบังไปเจอฝรั่งคู่นี้เข้า เนื่องจากตรงจุดนี้เป็นจุดที่ไม่มีคน ผมไปเห็นจึงยืนดูฝรั่งคู่นี้มันทีครับ ผมหยิบเอามือถืออออกมาแอบถ่ายคลิปโป๊ไว้อีกด้วย เป็นท่าที่ผู้เป็นผัวกำลังเล่นเสียวกับเมียในท่าข้างหลังครับฝรั่งคนที่เป็นผัวกำลังอัดฝรั่งผู้เป็นเมียอย่างแรงและยิบ ส่วนผสมผสานกับเสียงครวญครางอย่างไม่เป็นภาษาฝ่ายหญิงทั้งสายก้นทั้งเด้งรับ เล่นเอาผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเหมือนกันในขณะที่ผมกำลังแอบดูด้วยอารมณ์เสียวอยู่นั้นบังเอิญผมไปเหยียบกิ่งไม้แห้ง ทำให้ฝรั่งผู้เป็นผัวหันมาเห็นผมพอดี

ผมกำลังจะเดินหนี แต่ถูกมันมาคว้าข้อมือผมไว้แล้วลากผมไป ฝรั่งทั้งสองคนผัวเมียช่วยกันรุมถอดเสื้อผ้าของหมดออกจนหมด ผมพยายามขัดขืนแต่ก็สู้แรงมันไม่ไหวครับ ผู้เป็นผลักผมนอนลงฝ่ายฝรั่งผู้เป็นเมียจับท่อนเอ็นของผมรูดขึ้นรูดลงจากนั้นก้มลงอมท่อนเอ็นของผม  โอว…..สุดยอดครับ เสียวจริง โดนปากฝรั่งดูดนี่มันเสียวจริง ๆลีลาของเราซ่ำซองมากครับเล่นเอาผมถึงกับครางออกมาเบาๆฝ่ายฝรั่งผู้เป็นผัวก็นั่งดูเมียมันเล่นเสียวกับผมอย่างได้อารมณ์

สักพักหนึ่งฝ่ายเป็นเมียก็ขึ้นนั่งจับท่อนเอ็นของผมยัดใส่รูครับ แล้วนั่งขย่มในท่าหนุมานนั่งแทน หรือท่าฤาษีนั่งตอเขาทำรุนแรงมากครับ ขณะที่ฝ่ายเมียกำลังนั่งขย่มท่อนเอ็นผมอยู่นั้นผู้เป็นผัวก็ลุกชึ้นเอาของมันให้เมียมันอม จังหวะนั้นผู้เป็นผัวก็ผลักเมียนอนลงจับขาเมียพาดบ่าแล้วกระแทกอย่างเมามัน ผมเองยังไม่ทันจะเสร็จเลยครับไอ้ผัวมันมาขัดจังหวะเสียก่อนจนผมต้องชักว่าวเองสักครู่ผมได้ยินเสียงฝ่ายเป็นผัวร้อง อ๊า อ๊า  แล้วตัวเกร็งเลยครับ ผมรู้สึกตื่นเต้นเสียวมากๆจนในที่สุดก็ถึงสวรรค์ด้วยนางทั้งห้าของผมเองครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

15 + nine =