เรื่องเสียวหลานสาว

เรื่องเสียวหลานสาวอยากลองxxx

พี่ชายผมแต่งงานได้สองปีก็เลิกกับเมียเพราะว่าเมียของแกแอบไปกี่ผัวใหม่และหนีตามผมไป ทิ้งลูกสาววัย 1 ขวบให้พี่ชายเลี้ยงดูแต่คนเดียวครับ ตั้งแต่เมียของพี่ชายหนีไปทำให้พี่ชายไม่เป็นการเป็นงานครับทำตัวเหลวไหลไม่สนใจลูกสาวบางวันเมาเข้าบ้านมาจนดึกในที่สุดผมจำเป็นต้องเลี้ยงหลานสาว จนหลานสาวโตเรียกผมว่าพ่อ ปัจจุบันนี้หลานสาวอายุ ย่างเข้า 10 ขวบแล้วครับ ตั้งแต่เล็กจนโตผมต้องเลี้ยงดูป้อนข้าวอาบน้ำให้หลานสาวตลอด พอหลานสาวโตผมก็เลยเลิกอาบน้ำให้ครับ เด็กหญิงสมัยนี้อายุสิบขวบเริ่มโตเป็นสาวแล้วครับ

หลานสาวผมเป็นเด็กแก่แดดคงได้เชื้อมาจากแม่ครับ เริ่มคบเพื่อนต่างเพศ มีอยู่วันหนึ่งหลานสาวมาขอให้ผมซื้อมือถือให้เครื่องหนึ่ง ด้วยความรักหลานสาวผมจำเป็นต้องซื้อให้ครับ หารู้ไม่ว่าการที่เด็กมีมือถือมันเป็นดาบสองคมครับ หลานสาวแอบดูคลิปโป๊ครับ จนผมจับได้หลานสาวว่าแอบดูคลิปโป๊ในมือถือผมเลยดุด่าว่านิดหน่อย ยิ่งนานวันหลานสาวยิ่งโตวันโตคืนครับ รูปร่างอวบอัดมีอยู่วันหนึ่งผมนอนชักว่าวอยู่ที่บ้านตอนกลางวันที่หลังบ้านครับ วันนั้นผมไม่รู้ว่าหลานสาวกลับมาจากโรงเรียนผมชักว่าวอย่างเมามันส์

จนหลานสาวมาเจอใส่ผมกำลังเอามือรูดควยขึ้นๆลงๆอยู่จังหวะนั้นผมกำลังถึงจุดสุดยอดด้วยทั้งๆที่รู้ว่าหลานสาวยืนดูอยู่แต่ผมมันเสียวมากเลยปล่อยตามเลยครับ น้ำเงี่ยนผมพุ่งกระฉูดออกมาต่อหน้าหลานสาวที่ยืนมองด้วยความตกตะลึง ผมรีบหาผ้ามาเช็ดทำเป็นไม่รู้ว่าหลานสาวแอบดูอยู่ หลานสาวถามผมว่า”พ่อทำเหมือนกันในคลิปโป๊ที่หนูเคยดูเลย”  หลานสาวเล่นพูดแบบนี้ผมงงเลยครับ “หนูอยากเห็นพ่อทำแบบนี้ให้ดูอีกครั้ง” พูดจบหลานสาวเข้ามาจับควยผมอย่างกลัดมันส์สงสัยคงเงี่ยนครับ “โคตรใหญ่เลยควยพ่อ” ผมมันควยใหญ่ยาวครับ

หลานสาวเข้ามาจับควยผมรูดจนมันแข็งโด่ขึ้นมาอีกครั้งครับ ทีนี้ผมเกิดอารมณ์เผลอเอามือไปจับที่หีหลานสาวซึ่งโหนกนูนมากไม่มีขนที่อยู่ในกางเกงครับ ความเงี่ยนไม่เคยปราณีใครจริงๆครับ แม่แต่อากับหลานผมอุ้มหลานสาวเข้าไปห้องนอนจับถอดเสื้อผ้าจนเปลือยล่อนจ้อนเห็นหีหลานสาวสองกลีบแบสนิทผมถ่างขาหลานสาวออกเอามือแหวกหีจนอ้าออกจากกันเม็ดเสียวโผล่แพมออกมาผมเอาลิ้นเลียตวัดไปที่เม็ดจนหลานสาวร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ผมทนไม่ไหวแล้วครับ เอาควยถูไถหีหลานสาวไม่กล้าเสียบเข้าไปเพราะกลัวหีหลานสาวฉีกขาดเดี๋ยวเกิดเรื่อง ได้แต่เอาควยถูๆไถอยู่อย่างนั้นจนน้ำแตกใส่หีหลานสาว ….

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

eighteen − 16 =