เรื่องเสียวเมียเพื่อน

เพราะผัวดูถูกเลยต้องเป็นชู้กับเมียมัน

ผมเป็นโสดมานานหลายปี ปัจจุบันผมอายุ 40 ปีแล้วครับ คนในหมู่บ้านจะไม่มีใครรู้หรอกว่า ผมโดยจริงๆแล้วดูข้างนอกเป็นคนที่เงียบๆไม่ค่อยพูด แต่ที่จริงแล้วผมก็ร้ายเหมือนกันนะครับ  เคยมีคนมาถามผมว่า ทำไมไม่เอาเมียสักที มีอีกคนหนึ่งมาได้ยินเขาถามผมแบบนี้  มันชื่อไอ้มืด มันกลับตอบไปว่า มันจะมีได้อย่างไร ในเมื่อมันเป็นคนไม่ค่อยพูด ใครจะมาเอามันวะ ผมคิดในใจแต่ไม่โต้ตอบ มันถูกถูกกูจริงๆ เดี๋ยวกูจะทำให้มันรู้สึก ให้รู้ว่ามันยังรู้จักกูน้อยไปวะ เดี๋ยวกูจะเย็ดหีเมียมัน

คนที่ว่า ไอ้มืดมีเมียสวยครับ อายุ 26 ปี เมียของมันไม่ยากที่จะพาไปเย็ดเพราะว่าเมียมันชอบกินเบียร์กินเหล้า ผมคิดอยากแก้แค้นที่มันมาว่าผม ผมจึงวางแผนที่จะล่อหีเมียมันเป็นการแก้แค้นที่มันมาดูถูก ผมหาโอกาสตอนที่มันไปทำงานครับ ตามปกติเมียของมันจะชอบไปสวนคนเดียว สวนของมันจะอยู่หางจากหมู่บ้าน 500 เมตร  วันนั้นผมไปชุ่มรออยู่ที่สวนในตอนสายๆเมียของมันก็ขี่รถมอเตอร์ไซค์มาเก็บพริกในสวน ตามที่คิดไว้จริงๆ มาคนเดียวด้วย

โอกาสเหมาะมากๆ แถมยังใส่กระโปรงสั้นๆอีก แค่ผมแอบดูยังควยแข็ง วันนี้ต้องได้เย็ดหีเมียไอ้มืด อย่างแน่นอน  ผมออกจากที่ซ่อนตัวออกมาหาเมียไอ้มืดที่กำลังก้มเก็บพริกอยู่ เมียไอ้มืดสะดุ้งตกใจ พอเห็นเป็นผมกลับยิ้มให้ ไม่กลัวอะไรทั้งสิ้น ถามผมว่า มาทำอะไรที่นี่ ผมบอกว่าไปล่าสัตว์ในตอนเช้าเลยโผล่ออกมาที่นี่  ผมรวบรวมความกล้าเข้าไปกอดเมียไอ้มืดทางด้านหลังครับ  บอกเมียมันว่า ไอ้มืดมันดูถูกพี่ว่าไม่มีทางได้เมียหรอก วันนี้พี่จะพิสูจน์ให้รู้ว่ามันรู้จักพี่น้อยไป

ว่าแล้วผมก็จูบไซร้ที่ซอกคอเมียมัน จนเธอตัวอ่อนยอมให้ผมเย็ดเป็นอย่างดี ผมพาเธอไปที่กระท่อมกลางสวน จากนั้นก็เย็ดหีเมียมันอย่างสมใจครับ ผมเล่นหลายท่า จนท่าสุดท้าย ให้เมียไอ้มืดขึ้นขย่มควยผม จนเมียมันเสร็จคาอกผมเลยครับ  ตั้งนั้นมาผมกับเมียไอ้มืดก็ลักลอบเล่นเสียวด้วยกันบ่อยๆ จนกระทั่งมันรู้ว่าเมียมันมีชู้กับผม มันถึงกับพูดไม่ออกเลยครับ เมียมันยังพูดอีกว่าควยผมใหญ่ยาวเย็ดมันส์กว่าของไอ้มืดตั้งเยอะ ในที่สุดผมก็แก้แค้นได้สำเร็จครับ….

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

6 + 10 =