เรื่องเสียว

เป็นชู้กับเมียเพื่อนบ้านตื่นเต้นสุดๆ

เรื่องนี้ผมละอายใจจริงๆครับ ไม่อยากจะทำเลย แต่ก็เป็นเพราะกิเลสตัณหามันพาไปแบบไม่รู้สึกตัวครับ ผมได้ไปกินเหล้าที่บ้านของพี่คนหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนบ้านเดียวกัน คนในหมู่บ้านกันนี่แหละ เขามีสามีแล้วครับ อายุ 36 ปี แต่สามีไม่อยู่วันนั้นสามีเขาไปเชียงรายสามคืนที่บ้านญาติ ส่วนเมียอยู่ทางบ้านคงจะร่านมาก เหงาสามีไม่อยู่แต่คืนเดียวก็สางแผนเย็ดกับผม ด้วยการเอาหนังโป๊มาดูเพื่อยั่วอารมณ์และกินเหล้าไปด้วย พี่คนนี้ผมกับแกสนิทกันมาก แกมีอาชีพทำไร่ข้าวโพด ผมไปช่วยแกทำไร่บ่อยๆครับ จนเป็นที่ไว้วางใจกันอย่างดี

ตอนเย็นวันนั้น พี่นี ผมเรียกแกอย่างนั้นครับ ได้ชวนผมไปกินเหล้าเป็นเพื่อนที่บ้านหน่อยรู้สึกเหงาอยากมีคนคุยด้วยสามีไม่อยู่ พี่นีได้ซื้อหอยแครงมาลวกเป็นเครื่องแกล้มเหล้าครับ พอกินเหล้าเข้าไปนิดหน่อยพี่นีก็ถามผมว่าเคยดูหนังโป๊ไหม แกเล่นถามมาตรงๆอย่างหน้าด้านๆเลยครับ ผมบอกว่าชอบดูมากครับ ดูบ่อยด้วย งั้นดีล่ะไปด้วยกันได้ พี่นีพูดจบก็เดินเข้าไปในห้องนอนหยิบเอาแผ่นซีดีหนังโป๊มาแผ่นหนึ่งครับ แกบอกว่าดูกับสามีทุกๆคืนมันส์มาก จากนั้นพี่นีก็เปิดเป็นหนังฝรั่งกำลังดูดอมควยกันอย่างเมามันส์สาวผมทองก้มลงดูดท่อนเอ็นอันยาวใหญ่ของผู้ชายแก่ๆคนหนึ่งครับ

ผมเสียวมากควยแข็งโด่ขึ้นมาเลย พี่นีเอามือชี้มาที่ควยผมตุงกางเกงพูดว่า”ดูไม่ทันไรถึงกับควยแข็งแล้วเหรอ” จากนั้นแกก็มาจับควยผมรูดซศิปกางเกงลงไป ควยผมออกจากางเกงโด่แข็งเต็มมือพี่นีเลยครับ “โอโหใหญ่มาก…ใหญ่กว่าควยผัวพี่อีกนะ” พี่นีก้มดูดควยผมครูดปากขึ้นๆลงๆตามหนังโป๊ที่กำลังดูอย่าครับ  จากนั้นเราก็ไปต่อกันที่เตียงนอนครับ ผมแก้ผ้าออกจนหมดเลยครับ ส่วนพี่นีก็ถอดเสื้อผ้าออกหมดเปลือยเปล่าสองเต้าโตมโหฬารมาก

ส่วนข้างล่างนั้นมีขนเล็กน้อยๆผมเอามือมือแหวกหีพี่นีให้อ้าออกเม็ดเสียวสั่นระริกแข็งผมเอาควยถูที่เม็ดเสียว จนพี่นีร้องครางออกมาอย่างเสียวซ่าน บอกให้ผมรีบเอาควยเสียบเข้าไปในรูหีเร็ว ผมไม่รอช้าละครับ อยากเต็มทีแล้วจัดการเอาควยเสียบเข้าไปพรวดเดียวเข้าไปมิดลำแน่นไปหมดผมซอยเบาๆ เร่งเร็วขึ้นจนเสร็จน้ำแตกพร้อมๆกับพี่นี คืนนั้นผมแอบเป็นชู้กับเมียขาวบ้านนอนค้างที่บ้านพี่นีทั้งคืนเย็ดไป 5 ครั้งครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

1 × 1 =