เรื่องเสียว

เย็ดน้องเมียในสวนกลางไร่

ขอย้อนหลังเมื่อ 30 กว่าปีมาแล้วครับ ผมได้ไปมีเมียที่บ้านนอกครับ ผมเป็นคนอีสาน เมียผมได้มาทำงานก่อสร้างอยู่ที่กรุงเทพ ได้พบรักและอยู่กินกันมา3 ปี หลังจากนั้นมัยก็พาผมไปอยู่ที่บ้านนอกด้วย บ้านนอก อาชีพทำไร่ทำนาครับ ที่สำคัญเมียผมมีน้องสาวกำลังน่ารักคนหนึ่ง อาหยุ 14 ปีเองครับ  เด็กสมัยนั้นไม่ได้เรียนต่อเหมือนกับสมัยนี้ครับ จบป..6  อกมาแล้วก็ช่วยพ่อแม่ทำไร่ทำนา ทำสวน  ผมไปอยู่บ้านนอกช่วยพ่อตาแม่ยายทำทำไร่ครับ นาเขาไม่มีมีแต่ไร่ เป็นไรข้าวโพด ผมจะนอนค้างคืนที่ไร่เลยครับ บางครั้งนอนเป็นเดือนๆ นานทีกลับบ้านครั้งหนึ่ง จนทำให้ผมไม่ได้เย็ดหีเมียเลยได้แต่ชักว่าวบนกระท่อมในสวนทุกๆวัน

ผมเงี่ยนมากๆครับ สวนก็ไม่ห่างจากเท่าไหร่ แค่  1 กิโลกว่าเอง ที่ผมมานอนค้างที่ไร่เพราะว่า อยู่ที่เขามันไม่สะดวกครับ เกรงใจพ่อตาแม่ยาย เราจะนอนอยู่บ้านเฉยๆมันก็กระไรอยู่  ตามปกติผมจะช่วยตัวเองในเวลาตอนสายๆครับ อยู่บนกระท่อมในสวน วันนั้นในขณะที่ผมกำลังชักว่าวอย่างเมามันส์  จนน้ำใกล้จะแตกอยู่นั่น ปรากฏว่า น้องเมียเอาเนื้อหมูมาให้ทำกับข้าว น้องเมียมาเจอผมกำลังเงี่ยนพอดี  ผมหน้ามืดแล้วตอนนี้เลยเข้าจับแขนน้องเมียเข้ามากอดไปมา ไซร้ที่คอจูบปาก อย่างเมามันส์ ส่วนด้านล่าง ควยผมได้เบียดเสียดถูไถที่หีนอกกางเกงของน้องเมีย  น้องเมียหายใจกระเส่าเล็กน้อย  ผมเลิกชายเสื้อของนอกเมียให้สูงขึ้นไปบนหน้าอก เอาปากไซร้ไปที่เนินหน้าอกน้องมเยครับ

มาถึงตอนนี้ผมปลดยกทรงของน้องเมียออก เห็นนมสองเต้าหัวสีชมพูชูชันขึ้นมาปากรีบเอาปากดูด จนน้องเมียถึงกับร้องครางออกมาเบาๆ  “ โอ๊ยยยย ซี๊ด..เสียว เสียว พี่  “  ผมเองก็เสียวควยมากครับ รีบดึงกางของน้องเมียลงไปถึงข้อเท้า เห็นเด็กสิบสี่ที่ไร้ขนขนแล้วเงี่ยนมากๆครับ หีน้องเมียสวยมากจริงๆ สองกลีบอวบๆ ผมเอามือไปแหวกสองกลีบให้อ้าออก แดงชมพู แตดโผล่ออกมาแดงแจ๋เลย ผมลงลิ้นเลียรัวที่เม็ดแตด ลากลิ้นไปตามร่องหีสลับกับเอาลิ้นเลียแตดไปด้วย น้องเมียครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน  “ พี่พี่ เย็ดเถอะ น้องไม่ไหวแล้ววว …จะจะแตกแล้ว.

พอผมได้ยินน้องเมียบอกว่าจะแตก ความเงี่ยนเพิ่มขึ้นทันที ผมรีบเอาควยจ่อรูดันเข้า แต่มันเข้ายากมาก เพราะน้องเมียยังไม่เคย ผมเอาควยถูไถที่เม็ดแตด น้องเมียบอกว่าตรงนี้แหละ เสียวดี ทำนานๆๆเลยนะ น้องเมียชอบให้ผมเอาควยถูแตดครับ ผมเองเสียวมากๆเลยตอนนี้ น้ำใกล้จะแตก แล้ว ถูแตดไปปถูแตดมา น้องเมียร้องกรี๊ดออกอมาด้วยความเสียวซ่าน “โอ๊ยยยย โอ๊ะ ซี๊ดดด “ น้องมัยแตกก่อนครับ ผมเผลอดันควยเข้าไปในรูหีน้องเมียจนมิดด้าม  กระแทกสองสามที เสียยวจนทนไม่ไหว ผมรีบดึงออกมา ปล่อยน้ำออกข้างนอก พุ่งใส่หน้าท้องน้องเมียเลอะเต็มไปหมดเลยครับ  ผมขอโทษน้องเมีย แล้วเราแอบเล่นเสียวกันบ่อยๆ ซึ่งน้องเมียก็ยอมและชอบผมด้วยครับ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

two × 3 =