ประสบการณ์ตีกระหรี่

ออฟสาวไปxxxในม่านรูด

ผมขอเล่าเรื่องเมื่อตอนที่ผมทำงานอยู่ที่กรุงเทพ เมื่อ20 กว่าปีที่แล้วครับ ผมได้ทำงานเป็นกัปตันที่ร้านอาหารค่าเฟ่แห่งหนึ่งครับ  ทุกวันทำงานอย่างเหนื่อยมากครับ นอนดึกตื่นเช้าต้องไปเรียนหนังสือไปด้วย แล้วช่วยงานกุ๊กด้วยการไปจ่ายตลาดอีกด้วย ผมเครียดมากๆครับ พอวันหยุดผมดีใจมาก กลางคืนผมกับเพื่อนอีกสามคนก็ได้ออกไปเที่ยวตามบาร์มืดต่าง แถวใกล้ๆสะพานควายครับ ผมกับเพื่อนได้ไปนั่งดื่มที่บาร์แห่งหนึ่งครับ เป็นบาร์มืด มีสาวขาตัวด้วยครับ แต่ผมกับเพื่อนยังไม่ถึงเวลา ก็มีสองสาวมานั่งรินเหล้าให้ดื่มไปด้วยครับ  ต่อมาทางบาร์มืดก็มีการโซว์เปลือยด้วยครับ ผมเคยเห็นจากในหนังโป๊ญี่ปุ่นเรื่องหนึ่งเหมือนกันครับ มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินมาด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่า ไม่ใส่อะไรเลยครับที่เนินเนื้อปกคลุมไปด้วยขนดกดำเมไปหมดเลยครับ ในขณะที่ผมนั่งดูโชว์โป๊อยู่นั้นสาวสองคนที่นั่งอยู่ข้างก็อาจับจับควยผม ซึ่งตอนนี้มันแข็งตัวมาก

 

เธอจับควยผมรูดชักว่าวให้ครับ เหมือนฝรั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นเรื่องหนึ่งที่ผมเคยดูมา เธอใช้เวลานานมากแต่ก็น้ำไม่แตกเสียทีครับ ผมมีวีที่จะยืดเวลาไม่ให้แตกไวครับ จนสองสาวเอยมือจึงหยุดไปครับ ต่อมาทางบาร์มืดก็เอาหนังโป๊ญี่ปุ่นมาฉายให้บรรดาแขกที่มาดูกันครับ ทีนี้บรรยากาศในห้องนี้เงียบมีแต่เสียงร้องครางทั้งในจอและนอกจอครับ บนโต๊ะตอนนี้คู่ใครคู่มันครับ ผมเหลียวไปโต๊ะข้างๆก็เห็นคู่หนึ่งให้ฝ่ายหญิงนอนลงบนที่โต๊ะครับให้ฝ่ายชายกระแทกกระทั้นในท่านอนหงายอย่างเมามันส์ แข่งกับหนังโป๊ญี่ปุ่นที่กำลังฉายครับ ผมเองเห็นแล้วก็เสียวแว่บขึ้นมาทันที

 

หันไปมองสองสาวที่อยู่ข้างๆส่วนอีกคนเพื่อนมันพาไปไหนไม่รู้ครับ ผมพาสาวที่นั่งข้างๆผมไปต่อที่โรงแรม คืนนั้นผมกับเธอเล่นหนังโป๊ด้วยกันในโรงแรมม่านรูดทั้งคืน เราเล่นกันทุกท่าเพราะเราเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นดูตามไปด้วย สุดยอดจริงๆครับ  แต่ถ้าเรามานั่งดูคนคงคลั่งแน่ๆครับ เพราะไม่มีสนามบินลง สาวคนนี้บริการผมดีมาก ทั้งลิ้นทั้งปากดูดอย่างชำนาญการ จนเธอกลืนน้ำเงี่ยนผมเข้าปากหลายน้ำแล้วครับ หลังจากเสร็จไปหนึ่งยกเราก็นอนกอดกันโดยที่ให้มันเสียบคาไว้อย่างนั้นครับ พอตื่นมาตอนใกล้สว่างเราก็เล่นหนังโป๊นอกจอกันต่อเพื่อล้างหน้าไก่ จากนั้นก็กลับไปที่พักใครที่พักมัน วิเศษมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

5 + 10 =