เรื่องเสียวหลานสาว

หลานสาวช่วยตัวเองในห้องน้ำจนผมเงื่ยนมาก

เมื่อปีที่น้ำท่วมกรุงเทพผมจำไม่ได้ว่าเป็นปีอะไร น่าจะเป็นปี 54 ไม่แน่ใจครับ คุณอาของผมได้ย้ายบ้านมาขอพักที่บ้านของผมชั่วคราวครับ บ้านผมเป็นบ้านหลังใหญ่ดังนั้นจึงไม่มีปัญหา คุณอานั้นเป็นน้องชายของพ่อผมครับ มีลูกสาวคนหนึ่ง ชื่อ น้องหญิง อายุประมาณ 16 ปีกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.4 คุณอาได้มาพักอยู่ที่บ้านผมชั่วคราวครับเพราะว่าบ้านของแกถูกน้ำท่วม จนไม่สามารถอยู่ได้ ที่บ้านผมมีห้องน้ำอยู่ 2 ห้องคือชั้นบนและชั้นล่าง ทุกๆวันผมจะดูหนังโป๊และแอบดูน้องหญิงอาบน้ำเป็นประจำครับ เพราะว่าห้องนอนของผมที่อยู่ชั้นล่างจะติดกับห้องน้ำพอดี และน้องหญิงจะชอบอาบน้ำตอนกลางคืนทุกวันครับ

วันนี้ก็เช่นเดียวกันหลังจากที่ทุกๆคนในบ้านทานข้าวกันเสร็จแล้วก็นั่งดูทีวีคุยกันตามประสาญาติพี่น้อง ผมรู้ดีว่าช่วงนี้เป็นเวลาที่น้องหญิงจะอาบน้ำแล้วเข้านอน ผมจึงเข้าไปรออยู่ในห้องนอนของผมครับ บอกคนในบ้านว่าอ่านหนังสือเรียนเตรียมสอบ พอเข้าไปในห้องผมก็เอาเก้าอี้สูงๆมาวางใกล้ๆห้องน้ำ พอผมได้ยินเสียงน้องหญิงอาบน้ำผมก็เหยียบเก้าขึ้นแอบดู ผมเห็นน้องหญิงแก้ผ้าออกจนหมดหัวนมสีชมพู น่ากัดมากๆครับ ผิวขาวมากเลย มองลงไปข้างล่างก็เห็นหีที่หมดจดไม่มีขนหมอยสักเส้นครับโหนกนูนมากใหญ่เต็มหว่างขาเลย เล่นเอาผมเงี่ยนควยแข็งเลย

พอน้องหญิงราดน้ำสองสามขันก็หยุดครับ ไปหยิบเอาขวดอะไรแชมพูขวดหนึ่งจากนั้นผมเห็นน้องหญิงนั่งลงที่พื้นห้องน้ำเอาหลังพิงฝาถ่างขาออกกว้างๆเอาขวดแชมพูที่กำอยู่สอดใส่ที่รูหีครับ น้องหญิงค่อยๆดันเข้าเบาๆแล้วชักเข้าชักออกๆเบาแล้วเริ่มดันเข้าจนมิดขวดครับ น้องหญิงชักขวดแชมพูเข้าๆออกๆที่รูหีอย่างเร็วถี่ๆ ส่งเสียงครางออกมา โอย โอย ซีด ตลอดเวลาครับ ใบหน้าบูดเบี้ยวบอกถึงความเสียวสุดๆ ผมเองแอบดูก็เสียวตามไปด้วยครับ ตรงหัวควยผมน้ำเยิ้มเลย ปวดหนึบๆ ผมเริ่มชักว่าวตามน้องหญิงไปด้วยครับ ทีนี้น้องหญิงก็เร่งขวดเข้าออกในรูหีเร็วขึ้นเรื่อยๆ ตัวบิดไปบิดมา

จากนั้นก็ลุกขึ้นเอาขวดแชมพูวางตั้งเอาหีเข้าเสียบขวดแล้วกดลงในท่านั่งขย่มครับ ท่านี้น้องหญิงทำไม่นานก็หยุดครับ คงไม่ถนัด จากนั้นก็เปลี่ยนท่าคลานโก่งโค้งเอาขวดเสียบทางด้านหลังสักพักหนึ่งก็กลับท่าเดิมครับ หันหลังพิงฝาห้องน้ำถ่างขาเอาขวดยัดใส่จนเธอเสร็จตัวเกร็งกระตุก ถึงสวรรค์ไปเลยครับ ส่วนผมไม่ต้องพูดถึงรัวมือรูดเล่นว่าวอย่างเร็วจนน้ำพุ่งในฝาห้องน้ำเลอะไปหมดเลยครับ สุดยอดจริงเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

eleven − five =