เรื่องเสียวเด็ก

เย็ดเพื่อนลูกสาวในบ้าน

ผมเป็นคนที่มักจะไปซื้อหนังโป๊มาเปิดที่บ้านบ่อยๆครับ ที่บ้านมีลูกบุญธรรมหนึ่งคนเป็นผู้หญิงด้วย ผมต้องแอบระวังเป็นอย่างมากกลัวลูกบุญธรรมมาเจอ ลูกบุญธรรมผมเก็บมาเลี้ยงตั้งแต่อายุ 3 ขวบครับ  ตอนนี้ลูกบุญธรรมโตเป็นสาวรุ่น อายุสิบห้าปี จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ที่ผมไม่คาดคิดมาก่อนก็คือ ผมกลับมาจากการทำงานในตอนวันเสาร์ตอนบ่าย เป็นงานเหมาเลยเสร็จก่อนเวลาครับ ผมกลับมาที่บ้านอย่างเงียบโดยที่ผมได้ให้เพื่อนเอารถมาส่งที่หน้าปากซอย ผมจึงเดินเข้าไปในบ้านอย่างเงียบๆ พอเดินเข้าไปใกล้บ้านผมได้ยินเสียงหนังโป๊ที่ผมเคยเปิดดูบ่อยๆ ผมโมโหเป็นอย่างมากครับ ไม่มีใครที่เปิดนอกจากลูกสาวบุญธรรมอย่างแน่นอน ผมเดินเข้าดูใกล้ประตูบ้านปิดอยู่

ผมจึงมองเข้าที่รอยฝาแตกก็เห็นลูกเลี้ยงพาเพื่อนสาวที่เคยมาที่บ้านเป็นประจำมาดูหนังโป๊ด้วยครับ ผมเห็นดังนั้นจึงเกิดความคิดที่มิดีมิร้ายขึ้นมาทันที อยากจะเย็ดหีเพื่อนลูกสาวแล้วสิครับ ผมเปลี่ยนไม่ด่าปล่อยให้เด็กสองคนดูหนังโป๊อย่างเต็มที่ เพื่อให้สองคนเกิดอารมณ์เงี่ยนมากๆ ผมจะได้ชวนเล่นเสียวได้ง่ายขึ้นครับ พอลูกเลี้ยงดูหนังจบผมทำตามแผนรีบประตูทันที ลูกเลี้ยงกับเพื่อนที่อยู่ในห้องสะดุ้งตกใจเป็นอย่างมากครับ  ผมถามว่า “นี่ทำอะไรกัน”ผมหยิบแผ่นหนังมาให้ดูลูกบุญธรรมกับเพื่อนไม่ตอบครับเอาแต่ก้มหน้า”แบบนี้ต้องโดนทำโทษ”  ผมเดินไปหาเพื่อนลูกสาวบังคับให้แก้ผ้าออกทั้งสองคนพร้อมกับลุกสาวด้วย เด็กสองคนแก้ผ้าออกจนหมดเปลือยท่อนล่างผมเอามือไปจับที่หีเพื่อนลูกสาวก่อน หีเยิ้มแฉะเปียกไปหมดเลยครับผมเอามือแยงเข้าไปในรูหีเพื่อนลูกสาวต่อหน้าลูกสาวที่นั่งมองอยู่ที่โต๊ะจนเพื่อนลูกสาวเกิดอารมณ์ร้องครางออกมาด้วยความเสียวเพราะเธอมีอารมณ์อยู่แล้วตอนดูหนังโป๊ผมเอาควยผมออกมาให้เพื่อนลูกสาวดูด

เพื่อนลูกสาวครูดปากเข้าออกเอาลิ้นเลียวนไปวนมาที่หัวหยัก ผมบอกว่าลองทำเหมือนกับในหนังเมื่อดูสิ เพื่อนลูกสาวเก่งมากดูดอมควยผมอย่างชำนาญเลยครับ พอให้เพื่อนลูกสาวอมอย่างเต็มที่แล้วผมก็จับนอนถ่างขาที่พื้นห้องครับ ผมจัดการจับขาเพื่อนลูกสาวถ่างออกกว้างเอาควยผมถูไถที่เม็ดติ่งเสียวก่อน จากนั้นก็ยัดควยเข้าไปจนได้ครึ่งท่อนครับกระแทกเข้าออกจนเพื่อนลูกสาวร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา จนในที่สุดเพื่อนลุกสาวก็ถึงจุดสุดยอดตัวเกร็งขึ้นสวรรค์ไปก่อนผมเลยครับ ผมรีบถอนควยออกมาจากหีเพื่อนลูกสาวเอาควยยัดใส่ปากเพื่อนลูกสาวให้ดูดอมจนน้ำผมแตกใส่ปากเต็มไปหมดเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

10 − 7 =