เรื่องเสียวครอบครัว

น้าสาวตื่นมาเจอผมชักว่าวเลยได้เสียว

ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังมากเป็นอย่างมากเลยครับ ทุกครั้งที่ดูหนังโป๊มักจะเข้าห้องน้ำหลังบ้านชักว่าวจนน้ำแตกบ่อยๆ ที่บ้านผมน้านาได้กลับมาจากกรุงเทพมาเยี่ยมบ้าน บอกว่าจะอยู่ค้างคืนที่บ้านสักสี่ห้าคืน อยู่กรุงเทพร้อนมาก พอน้าสาวมาบ้านผมก็จะย้ายออกไปนอนข้างนอกครับ เพราะว่าห้องนอนเป็นห้องของน้าสาว ผมกำลังขนเสื้อผ้าจะย้ายไปนอนข้างนอก น้าสาวบอกว่านอนที่นี่แหละเราเป็นน้าหลานกันไม่มีใคร ผมให้น้าสาวนอนบนเตียงครับ ส่วนผมนอนข้างล่าง ตั้งแต่น้าสาวมานอนในห้องทำให้ผมไม่กล้าชักว่าวครับ

ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมจะชักว่าวทุกคืนและเปิดมือถือดูหนังโป๊ไปด้วย น้าสาวยังบอกว่าจะขออยู่ต่ออีกสักสิบวันไม่อยากกลับกรุงเทพละ ยิ่งทำให้ผมเก็บกดเป็นอย่างมากครับ  น้าสาวเป็นคนอวบๆขาวๆเวลาแกเปลี่ยนเสื้อผ้าผมต้องแอบมองบ่อยๆครับ แกก็ไม่สนใจคิดว่าผมเด็กและเป็นหลานด้วย แกใส่ผ้าขนหนูสั้นมากเห็นขาอ่อนแกเลยครับ ทำให้ผมควยแข็งบ่อยๆ  เกือบสิบวันแล้วครับที่ผมไม่ได้ชักว่าวเก็บกดมากตอนเย็นวันนั้นผมเห็นน้าสาวเปลี่ยนเสื้อผ้าเห็นนมสองเต้าแกด้วยครับ ควยผมแข็งมากอยากชักว่าวจริงๆ คืนนี้ตอนดึกๆช่วงที่น้าสาวหลับจะต้องชักว่าวให้ได้

พอถึงเวลาประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ น้าสาวหลับบนเตียงผมก็เอาควยออกมาชักว่าว เสียวมากครับ นานแล้วที่ผมไม่ได้ชักว่าว ผมรัวมืออย่างเร็วจนน้ำใกล้จะแตกจึงหยุดก่อนเดี๋ยวน้ำแตก ผมหยุดได้สัก5 นาทีก็เอามือรูดควยต่อครับ แสงไฟจากข้างนอกทำให้เห็นลางในขณะที่ผมกลังชักว่าวอย่างเมามันส์อยู่นั่นน้าสาวตื่นมาเจอเมื่อไหร่ไม่รู้ครับ แกใส่ชุดนอนเข้าหาผมบอกว่า”น่าสงสารหนุ่มน้อยคงเงี่ยนมากละสิ…”จากนั้นแกก็ถลกชุดนอนบางของแกขึ้นไปครับ ขึ้นไปควบจับควยผมจ่อรูหีแล้วกดลงไปจนมิดลำทำให้ผมเสียวมาก

น้าสาวขยับบั้นท้ายแบบในหนังโป๊ที่เคยดูรูหีแกฟิตดีมากพอแกขย่มเสียงน้ำดังแจ๊ะๆๆๆเลยครับ ผมเด้งเอวรับการขย่มจากน้าสาวตลอดเวลาครับ “โอวววว….น้าครับผมเสียวควยเหลือเกิน…ซี๊ดดด….น้ำผมใกล้จะแตกแล้วครับน้า…” น้าสาวเร่งขย่มควยผมเร็วถี่ยิบเลยครับ และแล้วผมก็ปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งใส่รูหีน้าสาวเต็มไปหมด แกบอกว่านกกระจอกยังทันกินน้ำเลย คืนนั้นแกอมดูควยผมจนแข็งขึ้นมาอีกครั้งผมกับน้าสาวเย็ดกันทั้งคืนครับ….

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

3 × one =